Laptop giải trí nào ngang Macbook Air?

Vì không đủ tiền để mua Macbook Air nên mình muốn chọn một máy tương tự nhưng giá rẻ hơn để giải trí.

Mình chỉ cần mỏng nhẹ, pin tốt, màn hình 12-13 inch, có cảm ứng hay không cũng được. Cấu hình Core i3.

Thanks.

Trả lời 8 năm trước
Mac air là lap õng ẹo điệu đà chứ đâu phải lap giải trí.
Trả lời 8 năm trước
Chả có cái nào ngang Macbook air cả, nói chung mình ko phải tín đồ Apple nhưng nếu bạn thực sự thích mỏng, nhẹ, đẹp, pin tốt thì cứ mua Macbook air. Còn giải trí thì có nhiều thể loại, từ game nhẹ cho đến game yêu cầu cấu hình nặng, từ nghe nhạc đọc báo online đến cày game online, hoặc coi Mini cinema trong nhà hoặc cắt ghép hình ảnh video giải trí bạn ko nói rõ thì mọi người cũng chịu. Bạn có thể tham khảo Dell XPS 13, XPS 15, M3800, hoặc dòng Ultrabook của Asus, cũng có thể nhòm ngó tới Microsoft Surface Pro 3
Trả lời 8 năm trước
thử con XPS đi, rồi vứt thằng MacBook luôn không chừng, ngoài giải trí đỉnh như chơi game nặng, render, nghe nhạc xem phim.....thì còn làm việc quá tốt luôn.
Trả lời 8 năm trước
câu hỏi lẽ ra phải ngược lại mới đúng
Trả lời 8 năm trước
Chỉ có thấp hơn chứ không thể ngang bằng được nha bạn
Trần Văn Hổ
Trả lời 8 năm trước

Macbook không mua được thì Sony Vaio được đó bạn ơi