Macbook Pro Retina 2013 Bị Đỏ Màn Hình?

có bác nào đnag xài retina bị như e k, hiện tượng thế này, lúc e chạy máy ảo thời gian gần đây thi thoảng máy treo cứng luôn k thao tác được gì cả, phải ấn giữ nút nguồn để tắt và khởi động lại, khi khởi động lại màn hình nháy đỏ lòm full màn khoảng 1s rồi khởi động bt, tuy nhiên giựt giựt mấy s, có bác nào đã gặp hiện tượng này hoặc biết k chia sẻ e với, máy e mua đến giờ được đúng tròn 1 năm, mà máy e rất hay gặp hiện tượng khi shut down thì quay rất là lâu mà k tắt có lần để đúng 1 tiếng nó cứ quay mãi, toàn phải ấn nút giữ nút nguồn để tắt e rất ít khi shut down toàn sleep mà thi thoảng đi xa cần shut down toàn bị vậy có lần vội quá cứ gập vào đến lúc lôi trong balo ra máy gập rồi mà quả táo vẫn sáng máy vẫn xoay
thu
Trả lời 10 năm trước

Xài macbook retina hay air bây giờ như bom nổ chậm.
Hết bảo hành mà hư 1 cái là xác định. HDD lẫn ram chả thay được cái nào.