Có nên mua Macbook air 2011 ở Mỹ ?

Các bác ơi giúp em gấp với. em sắp có người thân đi mỹ. định nhờ ông ý xách hộ con mac air 2011. tuy nhiên đang lăn tăn về vụ giá.

Em thích con 13'' 128G, giá bên mẽo là 1300$, nếu tính cả thuế vào là 1430$, cỡ khoảng 29 củ VND. Trong khi cũng con này ở VN em được báo giá 28,3 củ, rẻ hơn cả ở mỹ.

Tuy nhiên em có lăn tăn là hàng ở VN đuôi là ZP/A, nghe đâu ko phải hàng mỹ. vậy em có nên xách hàng về từ mỹ ko các bác

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cả 2 đều được bác ạ. Nghe hàng từ US về có vẻ xịn hơn nhưng mà theo em dc biết thì hàng apple ở đâu cũng thế cả mà, chất lượng như nhau, chỉ có chất lượng phục vụ ở tùy nơi là khác nhau thôi ^^.

Ở những nước như US, UK thì apple coi khách hàng là thượng đế theo đúng nghĩa.

Còn về vụ giá thì ở VN mua macbook theo em thấy thì đều rẻ hơn ở nước ngoài. Mà ở VN mua còn dc cài free vài cái game, ứng dụng rồi bộ office nữa.

Nếu bác mua ở US về thì đem về VN có vài nơi họ vẫn cài cho, nhưng ko tiện bằng mua ở VN xong cài luôn, chưa kể sau đấy mua thêm phụ kiện còn dc giảm giá nữa ^^. Như ở nước ngoài, ví dụ cái bộ office đó, nếu mua có bản quyền thì khá mắc .

tran thanh dung
Trả lời 12 năm trước

bạn cần mua mình bán lại cho nè, máy của mình là hàng sách tay bên mỹ mang về, máy 13" 2011 còn nguyên hộp chua khui. được bà chị gửi về cho nhưng không sài nên mới bán. mình chỉ bán với giá 25tr500 thui. có gì bạn gọi cho mình số điện thoại này: 0933102597