Xin giúp đỡ cài MacOSX 10.6 vào máy đang chạy 10.5 ?

Mình có đứa bạn đang dùng Macbook Pro 13 HĐH là MacOSX 10.5 nhưng nó đã làm mất cái đĩa cài Mac OS.
Mình có cái đĩa Mac 10.6 (Snow Leopad) zin của Mac Pro MC374, copy lại cho nó, vào bootcamp bình thường nhưng ko setup đc, chỉ cho backup và restore.
Cho mình hỏi là do đĩa Copy nên ko setup đc, hay do khác phiên bản Mac OS vậy các bro?
Và chỉ giúp mình cách khắc phục luôn với. Thanks so.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng không rõ, ngày trước mình thử đưa đĩa máy MBP của mình cho thằng bạn cài, nó bảo cũng ko setup được. Hình như đĩa theo máy chỉ dùng dc cho máy đó thì phải.

Thôi thì cứ chịu khó download bản 10.6 trên mạng về rồi dùng disk utility bung ra USB hoặc phân vùng còn lại trên máy rồi cài đi cho khỏe.

Huỳnh Long Vinh
Trả lời 13 năm trước

Erase lại ổ chưa bạn ? nếu nó không cho erase thì đút đĩa vào,lúc khởi động máy thì chọn cho nó boot đĩa dvd - rồi chia lại thành 1 ổ thôi , erase theo định dạng mac journal rồi cài hdh mac lên đấy ,sau khi cài xong thì đung bootcamp chia ra 1 ổ 32gb để cài win , rồi lại chia ra 1 ổ nữa làm ổ data chung cho cả 2 hdh

Chúc bạn thành công !