Cần giúp đỡ mua netbook ?

Mình đang muốn mua 1 chiếc netbook, thay cho con dv6000 cao tuổi, yêu cầu là chạy ứng dụng đơn giản, chủ yếu là mail và web. Mình muốn 1 con máy nhỏ, vì trên bàn làm việc của mình ngoài máy ra còn khá nhiều giấy tờ phải sử dụng liên tục (vậy nên mới tìm netbook). Yêu cầu nữa là phải bền, đẹp càng tốt, pin lâu và máy mát. Hôm trước ra coi thử 1 chú Vaio W, nói chung khá ổn nhưng lần đầu tiên nhìn cái màn 10.1" thấy nhỏ quá, nhìn 1 cái 11.6" thì okie.
Bây giờ mình đang xem xét giữa Vaio W, Toshiba NB305 và ThinkPad x100e.
Bro nào đã dùng qua rồi cho mình lời khuyên nhé...

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em dùng netbook MSI thấy chất lượng rất tốt mà giá cả phải chăng. Mấy đứa bạn em dùng hãng MSI này thấy cũng rất khen mà. Nếu bác có nhu cầu mua máy của hãng này em sẽ cho bác sđt 1 anh chuyên bán hàng của hãng này anh ấy sẽ tư vấn cho bác kỹ hơn. Em mua netbook chỗ anh ấy giá rẻ hơn thị trường 400k mà chất lượng rất oki nhé! Bác thử tham khảo xem sao.