Có ai đã dùng macbook air chưa , cảm giác thế nào hả các bạn

Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
ối dời ơi tuy cấu hình máy không nhanh lắm nhưng cầm đi đâu thì ai cũng phải nhìn , hợp với những người sành điệu thời trang , nói thế chứ tớ cũng moi đâu ra tiền mà mua hehe [:D]
thanh
Trả lời 16 năm trước
Cầm đi đâu ai cũng ghét thì có , thông thường người ta ghét những thằng giàu lắm tiền khoe khoang mà [:D] Đất nước ta còn nghèo mà cứ thích ăn chơi làm chi[:(]
NGUYEN TIEN HUNG
Trả lời 16 năm trước
Ban nen nho chi co 1 cong USB te wa!neu ban can copy thỉat kho chiu neu ban dang bận cong usb do.cau hinh may cung thap.neu dung no danh van ban thi tam duoc nhung neu dung no choi games cho oach thi ko the.ban nen chon may khac neu co tien mua may.May nay chi thoi trang thoi.
vu manh ha
Trả lời 16 năm trước
hic dùng con này làm gì.Mình mua dung đc 1tuan đem bán gấp(mua 2100 bán 1700)mua con MBP(2500) dung còn sứong hơn.dùng con này thay pin thì chỉ còn cách là gửi sang mĩ thôi.pin thì yếu.chạy thì chậm,kết nối kém.con này chỉ có ưu diểm duy nhất là nhẹ(so với MTXT,còn thua UMPC)và mutiltouch nhưng vì hàng mới,mang vào mấy quán cafe wifi thì khối chú nhìn theo thèm thuồng