Dán keo cho macbook pro 13 ?

Các bro ơi cho mình hỏi có nên dán skin trong macbook pro ko hay là để nguyên xi vỏ nhôm dễ xước ko màn hình dán luôn được ko.... bàn phím đễ miếng silicon vào được ko....
thank các bro
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn thích thì dán, ko thích thì ko dán
dán có lợi là: khi bóc ra máy mới tinh,
dán có bất lợi là: nếu chọn vật liệu dán không phù hợp máy của bạn sẽ dòm rất là dỏm,các vật liệu khuyến khích dán là: phủ carbon, dán da và chọn nơi chuyên nghiệp để thi công,
các loại dán không nên làm là: ra ngoài đường dán decal, lý do: giang hồ dán thường dùng dao lam cắt, lúc đó thì ko sao, sau này khi bóc ra mới thấy máy của mình lãnh nhiều thẹo .

tất cả các người nói rằng dán máy không thoát nhiệt được là nói lấy được không có căn cứ khoa học