Làm thế nào để tạo ringtone cho iPhone?

Em đã cắt file nhạc xuống còn 30s rùi convert thành file AAC
Phải chuột vào file đó chọn Show in Fider rùi sửa thành đuôi m4r nhưng vẫn ko add đc vào mục ringtone.
Giờ e fải làm sao đây? Tks everyone !!

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Ai chỉ chọn show in finder thế? kéo cái file mới convert đó ra desktop,đổi tiên,đồng thời xóa file acc đó trong iTunes đi..rồi mở cái file m4r đã sửa ra,nó sẽ tự chui vào iTunes..hoặc qua box iTouch/iPhone - Phần mềm - tìm cái iRinger về tạo cho nhanh.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Việc đầu tiên chọn bài nhạc cần tạo Sau đó mở Iturn lên tiếp đến kích chuột phải vào một bài nào đó rồi kích chuột phải vào Infort chọn đến chọn đến phần Option chọn thời gian bắt đầu và kết thúc lưu ý chỉ tạo được nhạc 40S thui nhé.