Làm thế nào để tắt các dịch vụ không cần thiết khởi động ?

Mình đang xài Snow Leopard và không làm cách nào để biết được các dịch vụ khởi động cùng hệ thống để tắt nó (như kiểu startup của window hoặc chkconfig của Linux) Mọi người có ai biết tool nào trên SL làm được chuyện này không (ngoại trừ lauchctl nhé). Cảm ơn nhiều !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Sao bạn cứ phải nghĩ phức tạp thế làm gì? vào SysPrefs/Account/Login items.. có hết đấy thôi.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Vào SysPrefs/Account/Login items chỉ hiện thị các chương trình được load lên cho từng user cụ thể. Ý mình là khi boot lên thì bản thân OS cũng load những chương trình tự động. Mình muốn biết danh sách các chương trình đó và disable những chương trình không cần thiết.