HN có chỗ nào nhận sync app ipad chuyên nghiệp ko nhỉ ?

Tớ sắp mua ipad , mua thêm acc itune thì nặng quá. Có khi đi thuê sync thì hay hơn. Ở HN có chỗ nào nhận làm theo yêu cầu ko ? App thì nhiều lắm mà...games thì bét nhè.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Kiểu gì cũng phải mua acc itune nếu không jb và cài phần mềm chùa. Đơn giản vì kiểu gì bạn cũng syn với Itunes, và khi đó những phần mềm bạn syn ở máy khác vào máy bạn sẽ mất hết. Vậy nên kiểu gì cũng phải mua acc itune. Mà thực ra đáng bao nhiêu tiền đâu, 250k 01 tk trị giá 300 USd thì có mà cài tệt ga .