Cho em hỏi về chương trình làm sub?

Em đang cần làm 1 đoạn clip để trình chiếu trên lớp. Với yêu cầu của em thì iMovie là khá ổn rồi, nhưng em còn một số thắc mắc mong các bác giúp đỡ:
1.iMovie có thể tua nhanh tua chậm được nhưng có làm được kiểu đi ngược không các bác? Nếu không làm được thì có phần mềm nào các bác cho em link luôn. Em cần gấp lắm ạ.
2.iMovie có làm được chữ chạy như là sub dưới phim không ạ. Em làm bài thuyết trình cần chạy clip và chữ chạy ở dưới màn hình. Nếu không được chắc phải add sub vào các bác nhỉ. Em có isubtitle rồi nhưng không biết làm đoạn sub đuôi srt như thế nào. Mong các bác chỉ giáo.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

File phụ đề thực chất chỉ là file plain text thôi mà.
Bạn mở file subscene bất kỳ bằng Text Edit là hiểu ngay thôi.