Cho em hỏi về đời của macbook ạ ?

Em đang muốn mua một con macbook 2nd nhưng em muốn mua một em nào vỏ nhôm cơ mà em thì có ít tiền chỉ tầm dưới 16 triệu thôi mà không biết có mua được không và cũng chưa biết con vỏ nhôm thì mã của nó như thế nào bác nào rành thỉ chỉ em với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn dùng MB vỏ nhôm à, có model MB unibody late 2008 cho bạn lựa chọn, có 2 mã hàng là MB466**/A và MB467**/A, để tìm hiểu thông tin cấu hình chi tiết bạn vào wikipedia để search nhé, với tầm tiền như của bạn có thể mua đc MB466**/A đấy, good luck .