Mua máy macbook không có CD đi kèm có OK không?

Tình hình là chị mình muốn mua 1 em Macbook, và mình đang có ý định mua con Macbook Unibody 467 tình trạng 98% cho bả. Tuy nhiên theo anh bán máy thì chỉ có máy và sạc, không có đĩa gốc đi kèm. Vậy cho mình hỏi mình có vấn đề gì không? Ví dụ: 1. Cài window qua bootcamp OK không? 2. Cài lại HDH gốc có cần CD gốc? 3. Driver (cho mac và win) có thể tải trên apple? Nói túm lại cho mình hỏi là có vấn đề gì nếu không có CD gốc đi kèm máy không? Cám ơn mọi người đã đọc câu hỏi của mình.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chẳng có vấn đề gì đâu bro à.. 1.Cài Window thì chỉ cần chia thêm 1 phân vùng Win rồi bỏ điã Win cài trên phân vùng đó là xong. 2.Cài lại MacOS thì cần mount file .dmg gốc cuả HĐH-chẳng hạn Mac OS X Install DVD - 10.5.6 retail- vào HDD rời rồi cài...Thời gian cài rất nhanh , khoảng chừng 20p là bro có Mac để xài rồi. 3.Driver cho Mac thì không cần.Cài xong HĐH rồi thì cứ Software Update là xong.Driver cho Win thì down các bản Bootcamp cuả các bác chia sẻ trên 4rum về cài 1 phát là xong. Túm lại là mọi việc vẫn xử lý tốt khi không có điã gốc nên bác cứ yên tâm mà mua nhé.... Thân...