Ko thể chép Lyric vào iTunes ?

Chào các bác, Em mới mua 1 con macbook, nhưng em ko thể copy past cái lyric em tìm trên mạng về vào trong mục lyric trong get ifno của bài hát trên iTunes được, các bác giúp em với... em cám ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1 - Dùng soft thì có Album Art Thingy 2. bằng tay - Mở iTunes -> chọn bài nhạc -> chọn Get info -> chọn Lyrics -> chép gì thì chép
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Dác lên apple.com download widget tunestext free mà hiệu quả, nghe bài nào nó tìm thấy thì tự đông bỏ vào itunes luôn sync với iphone hay ipod touch thấy lời nhạc đc. nhạc việt thì chịu khó làm bằng tay thui.