Không nhấn được 2 nút trên TrackPad ?

Chào mọi người, hiện mình đang gặp vấn đề với con Mac của mình. Lúc trước thì mình click bình thường nhưng hiện nay thì ko thể click được 2 nút trái phải trên track pad nữa (2 nút ở dưới cùng) - máy mình là MacPro 13 2009. Mọi người cho mình hỏi đó là lỗi phần cứng hay phần mềm vậy? Và nếu là phần cứng thì có được bảo hành ko? (máy mình vẫn còn trong thời gian bảo hành và xách tay từ US về). Cảm ơn mọi người.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy macPro 13 đâu có phím trái phải nữa nhỉ. Bạn thử Logout sau đó Login lại xem, chú ý là không phải tắt máy, khởi động lại đâu nhé. Snow Leopard có Bug về Trackpad. Máy tớ cũng bị lỗi về Trackpad khi nâng cấp lên Snow Leopard , không nhận dạng được từ cảm ứng 3 ngón. Chưa có bản fix có Apple, nhưng sửa thì Logout ra và Login lại là xong.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn mới mua thì đem máy ra bảo hành thử đi. Tớ nghĩ là có lẽ bị kẹt gì đó phía dưới cái trackpad .