Không dùng được internet trên windows qua parallels desktop 6 ?

Mình lần đầu tiên dùng windows qua parallels desktop 6 nhưng không thể truy cập internet được. Mình làm theo hướng dẫn của 1 bạn trên forum để default adapter nhưng cũng ko được. Nó cứ hiện ra thông báo sau:
"Unable to use the network adapter 1
Make sure that the network adapter 0 is available and enabled on your mac"
Có pro nào giúp mình với, pliz

ps: Mình chọn parallels thông qua windows 7 đã cài sẵn qua bootcamp.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn làm có gì đó nhầm ở câu trên này
+Windows 7 cài sẵn qua bootcamp: chỉ để chạy Windows, và nhất định phải khới động lại máy. Cái này chẳng liên quan gì đến Parallels
+Parallels: là giải pháp chạy Windows trong nền Mac (nghĩa là như một phần mềm trong Mac). Cái này lại chẳng hề liên quan đến ổ Bootcamp, vì bản thân nó đã trích một phần ổ Mac ra làm nơi cài đặt Windows rồi

bạn chọn Parallels thì chỉ được phép chọn trên ổ cứng mà nó sử dụng để cài Windows của riêng nó thôi, Bootcamp là ổ khác, không liên quan gì cả.