Nứt mặt kính Macbook pro 15 " có phải thay nguyên cái LCD ?

Tình hình là mình có con mbp 15in unibody, bị va chạm nên cái màn hình nó đã "có thể" nằm thẳng 180độ ^^ , k có con apple nào làm được ^^ , lúc bị gãy thẳng ra, ngay bản lề góc trái bị lệch sinh ra vết rạn nứt trên màn hình và tạo thành 1 đường nứt "cầu vồng" sang góc phải .. Màn hình vẫn sáng và hoat dong bình thường , chỉ co vet nứt la vấn đề và cái bản lề k còn vững nữa.. đụng mạnh thì lại..thẳng ra.. , nhưng xài được vài bữa thì fát hiện airport card có vấn đề, nếu di chuyển mạnh hình như nó bị xúc ra hay sao đó mà máy báo off card hoac card is not installed.. Gọi điện lên iCenter thì 1 nhân viên nữ trả lời.."nứt mặt kính thì tụi e thay free nhưg fải đợi apple sing trả lời" Mang máy lên iCenter gặp 1 số Mr (có thể cũg có trên macvn này), nghe các Mr ấy bảo là fải thay nguyên khối màn hình (gồm LCD mới, bản lề...) chứ k fải thay 1 cái mặt kính k là được , và thay cả cái aiport card vì ..bị gãy (?!) chi phí: bộ LCD 650$ airport card: 90$ Vậy mình mún tham khảo xem như vậy có hợp tình hợp lý k ? có anh em nào từng gặp nhữg trường hợp tương tự chưa và có giải fáp nào để tư vấn cho e k .. chứ thay gần 800$ như vậy thì mua cái máy mới mà dùng cho rồi..còn cái máy hỏng thì để nhà cắm vào LCD dùng máy bàn cũg vẫn tốt chán.. >"<..hix.. sao mà xui wa di..
nguyễn nhựt
Trả lời 14 năm trước
Chính xác như lời bạn nói tốt nhất là bạn nên mua aci may tính mới đi. minh cung co con vaio cũng y vậy khi thay nó bắt thay hết cái mang hình lcd chi phj het 500$ vậy thay lam j nữa. tốt nhất bạn mua cai macbook hoac laptop mọ đi con xjn hơn. còn cai Macbook pro 15 bạn nên gắng vô cái LCD hoặc CRT để xái tạm đi.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi thì tư vấn thay nguyên bộ LCD là đúng (đây là guideline của Apple), còn vụ tính thêm tiền cho module Wireless thì là dấu hỏi vì bản thân module này tích hợp trong module màn hình luôn (phần lồi ở bản lề). Nếu máy bạn bị đứt cable wireless thì lại khác nhá ... tôi không nắm rõ được giá của cable wireless nhưng 90$ hình như là hơi ... đắt.[:(]
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Hic dùng cái dòng Mac này sao mà tốn kém thế. Dùng Vaio hay Dell cho lành lặn còn hơn.[:D]
keditimquakhu.
Trả lời 12 năm trước

laptop bây giờ rẻ lúm hi bạn bưng cái về sài đi còn cái kia thì cho nó vào recibin được rồi đó bạn.chứ nó đã bỏ mình rồi níu kéo nó làm chi nữa hả bạn

Mr TT
Trả lời 12 năm trước

Nếu bị rạn mặt kính ngoài chỉ cần thay mỗi mặt kính thoi bạn a.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÁY TÍNH PHÚ CƯỜNG
93A Kim Ngưu, HBT, HN
Tel: 04 62781401
Hotline: 0936662849 or 0936665751
Web: pcs.net.vn or phucuongcomputer.com
Yahoo: phucuongservice
Sửa chữa, cung cấp linh kiện laptop, macbook.

Nguyễn Văn Lộc
Trả lời 12 năm trước

Máy bạn chỉ cần thay mặt kiếng thôi

Giá mặt kiếng 13inch là 1t3,15inch là 1t6

Nguyễn Trọng
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn ở hà nội ,bạn mang qua 110 lê thanh nghị nhé ,mình chuyên sửa chữa macbook ,rất nhiều linh kiện về macbook... web : macbookhanoi.com

bên mình thay mặt kính 900k

vu ngoc tuyen
Trả lời 11 năm trước

Thay mặt kiếng macbook pro 13,3'''' giá: 1400k
Thay mặt kiếng macbook pro 15,4'''' giá:1600k
Thay mặt kiếng macbook pro 17'''' giá:1800k
Nhận sửa ipad các lỗi phần cưng và phần mềm

Công ty TNHH công nghệ điện tử Acenter
Uy tín là phương châm của chúng tôi.
Liên hệ: 0936 50 60 70
Địa chỉ: 12 hoàng dư khương p12 q10
http://www.macviet.com

Giá có thể thay đổi theo từng ngày, anh em vui lòng call để biêt chính xác giá thay