Em muốn hỏi về ổ cứng gắn ngoài cho macbook pro?

Em mới mua macbook pro thì chỉ thấy có cổng firewire 800 mà ko có firewire 400. Em có 1 ổ cứng sata 2, trước giờ dùng Win thì gắn vào dock rồi connect qua esata, vậy giờ muốn connect với macbok thì dùng gì ạ ? dock của em có firewire 400. Với lại em muốn hỏi những người chơi HD mà dùng macbook thì họ dùng ổ cứng ngoài như thế nào để quản lí kho HD với tốc độ cao ạ ? em xin cám ơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thứ nhất là để dùng dock của bác đựoc thì bác mua con adapter chuyển 800-400, có thể nghiên cứu 1 chút từ bài vừa mới đây của bác mèo finder nếu bác muốn xem film HD thì ổ cứng đương nhiên phải to, và nên mua có FW 800 để cop choa nhanh và xem ko bị giật hình. em khuyên bác nên làm con WD studio 1T là hợp lý, nếu bác VIP thì làm con time capsule 2T, chuyển dữ liệu wifi N luôn ko cần dây gì cả.