Thay ổ cứng cho macbook unibody mb433 ?

Ổ cứng của máy em bị hỏng, hiện nay e muốn thay ổ cứng khác thì mua của hãng nào và nên mua ở đâu ạ? Và cho em hỏi là lắp ổ khác vào sau đó cài lại Mac OS như bình thường phải không ạ? em ở HN
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua ổ nào cũng đc, miễn là ổ 2.5 inch sata cho laptop, từ 500GB trở xuống đều ok hết. Lắp vào xong cài Mac bình thường,nhớ partition lại thành Guid là đc!!!
djshg
Trả lời 14 năm trước
Khi chia nhớ vào option chọn vào cái tùy chọn mà mac có thể khởi động được là ok.