Điều chỉnh bộ nhớ cho Card màn hình?

Em vừa mới mua em MacBook pro 2.53GHz và có grafik nhu sau : NVIDIA GeForce 9400M + 9600M GT with 512MB. Em ko biết vào đâu để chỉnh grafik từ GeForce 9400M 256 MB lên 9600M GT with 512MB. Em nghĩ thông thường vào mac chắc chỉ là GeForce 9400M 256 MB hay là sao nhỉ ....? Bên Mac thì dùng được multitouch mouse nhưng bên Win thì lại ko dùng được, không biết có bác nào biết soft hổ trợ cho em này không vậy. Xin chân thành cảm ơn các bác
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn theo như bạn mô ta thì Macbook Pro của bạn là đời mới và thông số VGA bạn ghi. Thì cái bạn ghi ra đó là card màn hình share của nhưng dòng Mac mới bây giờ ,dùng 1con chip rời của NVIDIA 9400 hoặc 9600 share với RAM chứ không share trên main như những dòng cũ. CÒn máy của bạn đã có card màn hình rời 512 MB rùi mà. Khi chạy các ứng dụng nó sẽ chạy trên card share trên RAM trước và khi cần thiết mới đến card màn hình rời. Khi đó bộ nhớ sẽ làm việc ít hơn. Bạn có thể vào trang http://apple.com để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm mình đang dùng.