Kinh Doanh Gì ? Trong Dịp Tết 2008!

Theo bạn trong dịp tết 2008 sắp tới "GU" tiêu tiền của dân ta sẽ như thế nào (có gì đổi khác so với mấy năm trước). Xu hướng "Ăn + Chơi" mới nào sẽ lê ngôi ? Với số vốn hạn chết (khoảng 50 triệu) thì nên tham gia KD "mùa vụ" mặt hàng, dịch vụ gì sẽ có cơ hội thắng nhiều nhất ? Một số "lời khuyên" của bạn bè tôi ! 1. Đi buôn pháo lậu "nguy hiểm quá" 2. Đi buôn hoa đào từ Sa Pa, Lạng Sơn mang về HN 3. Buôn hàng thực phẩm khô 4. Mở dịch vụ tắm "Tất Niên" 5. Mở dịch vụ "Dọn dẹp + Trang hoàng nhà cửa" Rất mong được sự đóng góp của các bạn ! Chúc các bạn thành công ........... Happy New Year !
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
- Buôn "bưởi + chuối xanh" rùi phân phối Online. Nhận ship đi toàn quốc >>> 2 món này nhà ai mà ko cần chứ ? [;;)]
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
+ Em thấy mở dịch vụ tắm đi bác[:x] Nếu thích thì đêm giao thừa đi bán cây phát lộc [;;)] hay buôn mía[;;)]
tú
Trả lời 16 năm trước
bán đào, quất và bao lì xì là luôn đắt khách, mình mà làm ăn thì sẽ làm cái này
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Em có vài dịch vụ làm trong dịp tết, các pác xem thế nào hé : 1. Dịch vụ đặt hoa tết, bánh mức qua website... 2. Dịch vụ trang trí mặt tiền, phòng khách trong dịp tết... 3. Dịch vụ thanh lý đồ cũ đổi đồ mới ... 4. Dịch vụ cho thuê tranh ảnh, trang trí nội thất trong dịp tết... [b]5. Dịch vụ thuê người chúc tết... [/b] --> iu tiên cái này nhất[:,)]
Trả lời 15 năm trước
Đi buôn pháo lậu được đấy.co mối tui đi với [:D][:D][:D][:-P][:-P][:-P][:-P]
pjopesf
Trả lời 15 năm trước
Mua vài khẩu súng. Rồi tới ngân hàng : sacombank, vietcombank, acb, vietinbank................cướp.
nguyen van tu
Trả lời 15 năm trước
kinh doanh nhung cai do xua cu wa roi cac ban oi!rat nhieu nguoi cung lam nhu the .minh nghi rang tet nam naydi buon loc la an toan nhat .nhat la loc cay da .mia thi hoi nag
Trung tâm tư vấn và phát triển tài năng Việt Nam
Trả lời 15 năm trước
2008 qua rồi, hãy chuẩn bị cho 2009. Tình hình khủng hoảng kinh tế 6 tháng cuối năm có vẻ đỡ nhiều. hãy kinh doanh mặt hàng rượu vang Pháp, nếu cần tư vấn và nguồn hàng có thể gọi 0948.123.333