Có 200 triệu kinh doanh gì?

Có 200 triệu nên kinh doanh gì hiện nay. hiện nay mình thấy nhu cầu sang lại các khách sạn đang kinh doanh thấy nhiều, không biết khi vào làm có gặp trở ngại gì nhiều không. có lợi nhuận nhiều không khi mà nhu cầu hiện tại rất lớn.
góp ý giúp mình nhé, xin cảm ơn!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

200 triệu mình nghĩ không đủ để kinh doanh nhà hàng hay khách sạn đâu, bạn thử nhập quần áo Trung Quốc về bán xem sao, mình thấy mùa đông và dịp giáp tết bán quần áo rất tốt

luu nhat trung
Trả lời 9 năm trước

Bạn đang muốn tìm kiếm một công việc trên mạng, hay đơn giản là bạn đang có một công viêc văn phòng hay ngồi máy tính mà khi rảnh thường online FB và không biết tận dụng thời gian rảnh đó để kiếm thêm thu nhập. Hoặc bạn rất đam mê nhưng do điều kiện bạn chưa có một chiếc máy tính.Không vấn đề gì, chiếc điện thoại của bạn cũng giúp bạn kiếm tiền đó!
Bạn đã bao giờ nghe nói đến kiếm tiền online chưa ?
Nếu bạn chưa từng nghe thì, xin hãy bớt chút thời gian để nghe tôi giới thiệu vềPAIDVERT!

Nó rất cũ trên thế giới nhưng còn mới so với nhiều người VN. Đã hoạt động trên 2 năm và trở thành cty đầu tư tài chính vững mạnh trên thị trường internet

Paidvert(PV)là một chi nhánh con của site đầu tư uy tín có trên 3 năm hoạt động là Mytrafficvalue.com(MTV). Và MTV được tạo dựng bởi một doanh nghiệp đã được cấp giấy hoạt động ở chính quyền sở tại

Khác với site chính, PV chuyên về dạng đầu tư kiếm tiền bằng click quảng cáo hàng ngày, nhưng đặc biệt là chấp nhận thành viên tham gia miễn phí kiếm tiền mà không cần phải đầu tư một khoản nào cả.Thường thì thành viên chiến miễn phí có thể kiếm được đến 0,15$/ngày bằng việc click quảng cáo. Và có thể dùng số tiền kiếm được để quay lại đầu tư.

Nhưng nhìn chung PV vẫn ưu ái hơn so với các bạn tham gia với mục đích đầu tư bằng cách cho họ nhận được những loại quảng cáo click kiếm tiền lên tới 50$ (Tùy thuộc vào mức độ đầu tư)

Hiện nay, PV hỗ trợ rất nhiều cổng thanh toán ưu dùng.

Admin hiện nay là Jo. Anh ấy là 1 người rất nhiệt tình, support chu đáo. Chính vì vậy các bạn có thể tin tưởng đầu tư Paidverts như một kênh đầu tư dài hạn.

Nhìn chung Paidvert đang và đã xây dựng nên 1 hệ thống rất tốt, nó khiến nhà đầu tư luôn xoay vòng vốn và tạo ra lợi nhuận, nhưng bù lại nó không làm cho kết cấu đầu tư bị gãy làm Paidvert bị sụp đổ và dẫn tới đóng cửa
Paidvertphù hợp với tất cả mọi người, chỉ cần bạn có thời gian và kiên nhẫn một chút là có thể tham gia bởi vì Paidvert không tốn một khoản phí nào khi đăng ký .
Paidverthỗ trợ rút tiền payout bằng Paypal, Payza, Perfect Money và bạn có thể rút tiền từ tài khoản của mình ngay khi bạn đủ 2$.

Vậy lúc này bạn có tự hỏi liệu tôi có đủ khả năng và kiến thức về máy tính để có thể kiếm tiền online hay không? Câu trả lời là: Bạn hoàn toàn có thể!

Nhưng tôi không có thời gian? OK, điều đó càng không phải là vấn đề, Khi bạn tham gia, chỉ mất 10 phút buổi sáng để xem Quảng cáo, và 15 phút buổi tối để kiểm tra lại nếu còn sót quảng cáo nào chưa xem buổi sáng.

Tôi tham gia có mất tiền không? PAIDVERT thật tuyệt vời là cho tất cả mọi người tham gia hoàn toàn FREE.

NHƯNG..nhưng..nhưng..(có rất nhiều lý do để bạn ko bao giờ kiếm được tiền trong khi người khác lại trở nên giàu có, hoặc ít nhất là có tiền tiêu xài rúng rính)...

Chốt lại là Tôi vẫn chưa tin, tại sao mà tham gia FREE mà lại kiếm được nhiều tiền ở đây cơ chứ??? Câu hỏi này gieo vào trong đầu nhiều người khiến họ luôn nghi ngờ thế giới và kết quả là không bao giờ biết được thế giới họ kiếm tiền nhanh như thế nào.

Chỉ có một câu trả lời duy nhất, đó là bạn có 2 sự lựa chọn: Hoặc là đổi thời gian lấy tiền hoặc là đổi tiền lấy thời gian. Và người thông minh thì luôn luôn chọn cách thứ 2.

Hãy xem rất nhiều người đang kiếm tiền trong khi vẫn ngủ như thế nào tại PAIDVERT.

Và nếu bạn muốn kiếm tiền online kể cả lúc đang ngủ thì hãy GỬI MAIL vào địa chỉ nhattrung1104@gmail.com hoặc nick FB https://www.facebook.com/nhattrung2011 , hoặc sms trực tiếp vào số 0984401727 – Nhat trung. Và bạn sẽ nhận được ngay bản tài liệu hướng dẫn chi tiết và chiến thuật gia tăng thu nhập kể cả khi bạn tham gia miễn phí!!

ĐỪNG CHẦN CHỪ BỎ LỠ CƠ HỘI, bạn sẽ chẳng mất gì mà lại nhận được rất nhiều.

Bấm link sau và đăng ký https://www.paidverts.com/ref/hoathien sau đó gửi tin nhắn vào địa chỉ trên với nội dung: ((đã đăng ký PV với đc mail<của bạn> xin nhận tài liệu hướng dẫn))

Đừng bỏ phí thời gian trôi đi vô ích, hãy tận dụng thời gian quí giá của bạn để tạo thu nhập chỉ 15 phút mỗi ngày

THÀNH CÔNG SẼ ĐẾN VỚI NHỮNG AI KIÊN TRÌ VÀ TIN TƯỞNG

Lê Trần Thanh Thảo
Trả lời 9 năm trước

Mình là Thảo,làm bên dịch vụ mua hộ và nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ( MUA HÀNG TRỰC TIẾP TỪ NGƯỜI BÁN TẠI TRUNG QUỐC KHÔNG QUA TRUNG GIAN). Mình có thấy bạn đang cần tìm nguồn hàng Trung Quốc nên mình sẽ giới thiệu cho bạn các xưởng sản xuất tại TQnhằm giúp bạn có thể tiếp cận được nguồn hàng vô cùng phong phú và giá thành rất rẻ MÀ KHÔNG NHẤT THIẾT PHẢI NHẬP VỀ NHIỀU SẢN PHẨM, CÓ THỂ MUA ĐƯỢC TỪ 1-2 SẢN PHẨM THEO MỨC GIÁ SỈ RẤT HẤP DẪN TẠI XƯỞNG BÊN TRUNG QUỐC, hướng dẫn bạn cách thức mua hàng trực tiếp tại bên đó, cách nhận biết nguồn hàng giá rẻ chất lượng...và cuối cùng nhận vận chuyển và mua hộ hàng giúp bạn từ các trang taobao, 1688, tmall, và các nhà sản xuất từ Trung Quốc. Ngoài ra còn rất nhiều các loại hàng hóa khác, vui lòng liên hệ với mình để tìm được nhà sản xuất. Bạn cho mình biết bạn đang cần nhập về nguồn hàng như thế nào, giá cả về mặt hàng, mình sẽ gửi cho bạn các nhà sản xuất, các mẫu hàng mà bạn đang cần tìm bởi vì hiện nay các loại hàng hóa rất đa dạng với hơn trăm nghìn nhà sản xuất, phân phối nên mình không thể liệt kê ra hết được.

Tiền công mua hộ hàng chỉ khoảng từ 3.000đ - 7.000đ/1sản phẩm. Phí vận chuyển TQ- VN khi về kho Hà Nội là 51.000/kg và Sài Gòn là 65.000/kg
Sản phẩm = ( tiền hàng+ phí vận chuyển nội địa TQ nếu có) x 3550 + Phí mua hộ + phí vận chuyển TQ-VN
1 tệ = 3550 VNĐ
* CAM KẾT
- Hàng về sau 4-7 ngày với hàng xưởng và 7-10 ngày với taobao, paipai ( có thể nhanh hay chậm hơn 1, 2 ngày do vận chuyển )
- Đặt đúng link sp Khách chọn, Tuyệt đối không thay thế bằng sp khác
- Những SP bị hư hại do vận chuyển, shop sẽ đền bù 100% giá trị sp cho khách.
- Mọi giao dịch được thực hiện công khai, minh bạch, Khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm

Liên hệ: Lê Trần Thanh Thảo

Mobile:0933950473

Skype::lethao2193

Email: letranthanhthao@alimama.vn

Website:http://seudo.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG ALIMAMA

Trụ sở chính Hà Nội:137 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân- Hà Nội

Chi nhánh TP HCM:Lầu 16.01 A, Tòa nhà Lữ Gia Plaza, Số 70 đường Lữ Gia, Phường 9, Quận 11, TP HCM