Việt Nam mở cửa thị trường bán lẻ - Là 1 doanh nghiệp cá nhân kinh doanh nhỏ tôi có lên tiếp tục con đường của mình?

Việt Nam cho phép các nhà đầu tư nước ngoài được thành lập những công ty bán lẻ hoàn toàn do người nước ngoài làm chủ kể từ ngày 1 tháng Giêng năm 2009. Tin của Dow Jones trích một bản tin của Bộ Công Thương cho biết quyết định vừa kể phù hợp với lời cam kết của Việt Nam khi Việt Nam tham gia Tổ Chức Thương Mại Thế Giới tháng Giêng năm ngoái. Thứ Trưởng Công Thương Nguyễn Cẩm Tú tuyên bố rằng giới doanh nhân Việt Nam không nên hoảng hốt trước việc mở thêm cửa thị trường cho các nhà đầu tư nước ngoài, nhưng cũng không nên thờ ơ trước hành động này. Xem và bình luận http://khohang.net/khohang/fr/234656485783456/74259172009396724203160172
gianjun
Trả lời 15 năm trước
Quay đầu tìm con đường kinh danh mới hay sát cánh cùng anh em bạn bè để đương đầu với sóng dữ?????[:-/]