Vừa đi học Quản trị nhân viên, quản trị đồng nghiệp, quản trị cấp trên về có cái muốn khoe anh em :))

Nhân đây vừa học nghệ thuật lãnh đạo, mình đi học thấy thốn lắm, thầy dạy về quy luật lãnh đạo tuy trước đó chưa được tường nhưng gần như 5 năm nay mình mình đã tự nhiên áp dụng mấy quy luật đó, đúng là lãnh đạo bằng bản năng cũng là 1 trong những dạng lãnh đạo

M muốn quản trị ai cũng được nhưng phải có năng lực lanh đạo!!!

Thầy phán:
Ai nói có chức là lãnh đạo? m chỉ là 1/3 lãnh đạo à?
Ai nói m giỏi là m thành lãnh đạo?? Giỏi mà chơi đểu thì thằng nào thèm nghe?
Ai bảo m cứ quan hệ tốt là nó nghe theo m???,Chuyên môn ko có nghe theo ấy mà chết à?
Đấy  thầy phán mình vỡ ra nhiều điều lắm

Chia sẻ anh em nên xem thử xem mình có bản năng lãnh đạo không
http://bit.ly/TaiLieu_VatGia

Nguyễn Thị Phương Thảo
Trả lời 5 năm trước

XL chủ thớt em đăng nhờ :D

E chuyên bán chung cư giá tốt khu đông , ac nào cần LH em nhá 0909644558