Xin hỏi quy trình quản lý tài chính công ty nhỏ và vừa?

Chào Anh/Chị!

Tôi là Nguyễn Văn Chiến.

Tôi mới mở công ty, tuy nhiên chưa bao giơ qua trường lớp nào về quản lý tài chính, kế toán cả.

Vì vậy việc nắm bắt và kiểm soát thông tin tài chính doanh nghiệp dường như đang dần dần trở nên rối rắm.

Tôi biết, thời gian của anh/ chị không nhiều, nhưng xin vui lòng dành cho tôi một chút thời gian giúp tôi vượt qua thời điểm khó khăn này.

Nguyễn Văn Chiến - 0986315959

hocvienlamgiau@gmail.com

Aube
Trả lời 13 năm trước

Có 2 cách: Cách 1: tự học: anh có thể lên mạng hoặc ra hiệu sách tìm các tài liệu: Tài chính dành cho người quản lý. Cách 2- học từ người khác: có rất nhiều khóa học Tài chính dành cho người quản lý, lên mạng tìm một trung tâm gần nhất. Chúc anh thành công.

Nguyễn Đăng Miền
Trả lời 13 năm trước

Ok! Tới thời điểm này mình cũng đã ít nhiều hiểu được.

Sẽ chia sẻ với các bạn trên www.hocvienlamgiau.com trong tháng 8 tới.

Nguyễn Đăng Miền
Trả lời 12 năm trước

Tài chính ôi tài chính, tại sao đại học không đưa các chương trình cơ bản như thế này vào dạy nhỉ? đúng là giáo dục nhiều thiếu sót làm khổ sinh viên mà..

giờ làm gì mà chả đụng tới tiền.. cứ nhắc tới tiền thì máu háu lên nhưng bảo dạy thì không ai chịu dạy vì cái gì đây?