Quan điểm quản trị của GS. HAROLD KOONTZ là gì?

kinhcan
Trả lời 16 năm trước
Đó là:"Ngay từ khi con người bắt đầu hình thành các nhóm để thực hiện nhữngnhiệm vụ, mục tiêu mà họ không thể đạt được với tư cách là cá nhân riêng lẻ, thì cách quản lí đã là 1 yếu tố cần thiết để đảm bảo phối hợp những nỗ lực cá nhân".
Trả lời 16 năm trước
trong giáo trình "Những vấn đề cốt yếu của quản lý", Koontz và O'Donnell nói: "Có lẽ không có lĩnh vực hoạt động nào của con người quan trọng hơn là công việc quản lý, bởi vì mọi nhà quản trị ở mọi cấp độ và trong mọi cơ sở đều có một nhiệm vụ cơ bản là thiết kế và duy trì một môi trường mà trong đó các cá nhân làm việc với nhau trong các nhóm có thể hoàn thành các nhiệm vụ và các mục tiêu đã định"