Làm gì để sinh lời từ vốn 50 triệu đồng?

Tôi năm nay 23 tuổi vừa tốt nghiệp chuyên ngành Võ thuật Đại học thể dục thể thao TP HCM. Hiện tôi đang làm việc tại một văn phòng khai thác khoáng sản tại một tỉnh miền Bắc với mức lương 10 triệu đồng mỗi tháng. Song, tôi cảm thấy không phù hợp để gắn bó với công việc này.

Qua tìm hiểu thực tế từ những người học cùng trường, tôi thấy khó làm giàu trong ngành thể thao, trong khi bản thân rất muốn kinh doanh, làm giàu trước khi lấy vợ. Tôi có khoảng 50 triệu đồng làm vốn. Dù đã tìm hiểu nhưng tôi không biết phải chọn lĩnh vực nào để kinh doanh với vốn hiện có. Mong được độc giả tư vấn giúp.

Phan Minh Thùy
Trả lời 9 năm trước

Bạn mới 23 tuổi, đang có mức thi nhập 10tr/ tháng đấy là một thành công rồi bạn ạ! Trong thời buổi KT đang khó khăn thì nhiều người ước có một cv cũng khó rồi. Theo tôi, bạn nên tiếp tục làm việc đi, dành thời gian tìm hiểu về kinh doanh, xem bạn có thể làm tốt cái gì xg quanh bạn. Khi đã có đủ kiến thức về kd rồi bạn sẽ không lên đây đặt câu hỏi dạng này nữa thì hãy bắt đầu nhé!

Trả lời 9 năm trước
Với vốn 50 triệu đồng, khoảng 2000$, đây là số tiền không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ, nên mình khuyên bạn nên chọn đầu tư vào lĩnh vực nào đó mà bạn có thế mạnh như bán đồ thể thao chẳng hạn, bán online cũng được. Bạn có thể kết hợp công việc hiện tại và tập tành kinh doanh trên mạng để làm quen. Chúc bạn thành công!
Trả lời 9 năm trước
heo tôi, bạn hãy cố gắng ngăn suy nghĩ bản thân với việc làm giàu nhờ kinh doanh tại thời điểm bạn đặt ra câu hỏi này. Bởi lẽ, để có thể kinh doanh thành công để mà giàu như bạn mong muốn, thì bạn phải có sự nhìn nhận ưu việt. Bạn có tiền nhưng bạn không biết làm gì với số tiền đó, ngoại trừ một định hướng kinh doanh mơ hồ. Điều đó thật sự nguy hiểm. Cơ hội luôn ở bên cạnh bạn. Đến khi bạn cảm thấy rằng bạn sắp nắm được nó, thì lúc đó bạn hãy mạnh dạn đầu tư công sức và tiền bạc. Chúc bạn sớm thành công.
Trả lời 9 năm trước
Bán thử quần áo đi bạn :)
Trả lời 9 năm trước
50 triệu thì bạn nhập sữa về mà bán cũng lãi phết đấy