Xin hỏi về bán hàng online.Mong anh chị tư vấn giúp cho em nha!

Em là sinh viên hiện nay em đang có kế họach kinh doanh mặt hàng thời trang cho sinh viên (cụ thể là dây đeo bằng inox và các chất liệu khác). * Nhu cầu thị trường : Hiện nay ở khu vực làng ĐH và các trường DH nhu cầu mặt hàng này rất lớn nhất là đối với HS SV, có những cửa hàng như giá cả đắt so với bình thường. * Lợi thế cạnh tranh : bán hàng online không đầu tư thuê mặt bằng và phí mở cửa hàng. Em mong anh chị tư vấn cho em những khó khăn có thể gặp phải và đặc biệt là nguồn hàng có thể tìm ( em đang ở TP HCM ). Xin chân thành cảm ơn các anh chị
truong van Tuan
Trả lời 16 năm trước
Mình thì không biết nguồn hàng nhưng bán hàng online theo mình bạn cần phải có một website bán hàng thật tốt: * Tiện dụng cho người mua hàng, cũng phải hấp dẫn một chút. * Có phần bán hàng trực tuyến dễ dàng cho người mua hàng. * Điều quan trọng nhất,bạn phải làm sao promote cho website của mình được tốt. Hiện nay, có nhiều cách để làm việc này: o Quảng cáo sponsor trên google o Đăng ký vào danh mục website lớn, o Bạn chịu khó vào diễn đàn tham gia các hoạt động kinh doanh để có cơ hội trình làng website của mình o Và 1 công cụ phổ biến hiện nay là sử dụng mạng xã hội, có rất nhiều website để bạn có thể tham gia.
hứa trọng hiếu
Trả lời 14 năm trước
Chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp mảketing Online cho các cá nhân, công ty...có định hướng phát triển theo mảng này. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Free Creative Co,Ltd. 20 Tran Van Du Str.,W13,Tan Binh Dict. ----------------------------------------- Hua Trong Hieu Sales Director M : 098 3035 311 - 012 229229 79 T : (083) 506 5208 – (083) 506 5280 E : hieuHT@freecreativemedia.com W : http://www.sangtaoweb.com
Trần Công Minh Đức
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, mình là Minh Đức, chuyên viên kinh doanh của website buôn bán hàng trực tuyến vatgia.com.

Nếu bạn muốn kinh doanh online xin liên hệ với mình.

Bên mình có những gói dịch vụ hỗ trợ các bạn buôn bán hàng online và cứ như thế mỗi tháng vatgia nhận được các đơn đặt hàng trên toàn quốc tổng trị giá khoảng 50 tỷ.

Nếu các bạn muốn kinh doanh không mặt bằng hiệu quả nhất xin hãy liên hệ với mình để mình giải thích thêm.

CN Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam

Trần Công Minh Đức - Chuyên viên kinh doanh

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Mekong, 243 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình

Hotline: 093.33.43043

YM: minhduc3344

Skype: trancongminhduc

Yahoo: hcm.ductcm@vatgia.com