Các kỹ năng cần có của một giám sát bán hàng.

Các bạn hãy giúp mình phân tích: các kỹ năng cần có của một giám sát bán hàng.

tranvietanh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.Với vấn đề của bạn tôi cũng xin có vài dòng thế này.

Công việc của một giám sát bán hàng thực tế là việc quản lý các sales khác,hay có thể gọi bạn là người quản lý nhóm bán hàng.Công việc chính của bạn là tổ chức,quản lý,theo dõi và cập nhật báo cáo hàng ngày,hàng tuần...phân bổ theo dõi doanh số bán,phổ biến các chương trình khuyến mại,chính sách của cty...cho các sales.nói ngắn gọn bạn là người quản lý sales sao cho các sales phát huy tốt nhất khả năng của mình và tuân theo chính sách của công ty.
Chúc bạn thành công