Làm thế nào để tăng doanh số bán Gas?

Hiện mình đang có anh trai mới mở cửa hàng gas tại Cầu Giấy , và đã triển khai được gần 3 tháng . Tuy nhiên hiện nay số khách dùng gas của cửa hàng vẫn rất ít . Anh trai mình đã sử dụng những cách như giải tờ rơi , cho nhân viên đến từng nhà để tiếp thị nhưng xem ra không hiệu quả . Tờ rơi thì họ cũng chẳng buồn xem , còn nhân viên tiếp thị thì họ rất ít cho vào . Vì vậy mình muốn được nghe ý kiến của các bạn xem có ý tưởng marketting nào không để tiếp cận người dân dùng gas được dễ hơn . Cám ơn các bạn nhiều

adseller19
Trả lời 13 năm trước

Cực kỳ đơn giản nhé.Làm một mẫu tờ rơi thật bắt mắt(vàng,cam - nên chọn màu doanh nghiệp màu này).Tổ chức làm đồng phục,sau đó,cho nhân viên giao hàng mỗi buổi sáng chạy một vòng gần nơi cty đóng trụ sở,Tờ rơi cần ghi rõ hình thức khuyến mãi: tặng phiếu quà tặng,nếu lấy lần 1 tặng nước rửa chén,con dao,hay gì đó giá trị tương đương.Gửi phiếu lần 2 tặng 1 cái chảo,lần 3,lần 4....Người ta sẽ gắn bó với mình một thời gian.Con thời gian sau,..............haizza...............lần sau chỉ tiếp nhé.

NẾU CÓ NHU CẦU VAY VỐN NGÂN HÀNG (MỌI TỈNH THÀNH) HAY VAY NÓNG (TPHCM,HÀ NỘI) LIÊN HỆ MR SANG 0918793714