Làm thế nào để làm đại lý cho MobiFone?

Mình muốn làm đại lý cho Mobifone (và các mạng viễn thông khác), để bán card đó (và gửi tiền trực tiếp từ máy mình qua cho máy khác), thì phải làm thế nào, tức là đăng kí gì, cần giấy tở gì nữa, có ai biết thì nói cho mình với. Mình xin cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn ra ngân hàng nông nghiệp chi nhánh nào gần nhất chổ bạn làm 1 cái thẻ ATM và đăng ký làm đại lý cho VNtopup để nạp tiền qua điện thoại cho các mạng: Vina, Mobi, Viettel, Sfone, EVN... thủ tục đơn giản, cách nạp cũng dễ, nếu dùng mạng Vinaphone để thực hiện nt nạp tiền thì đc miễn cước tin nhắn nạp. Tài khoản đc nạp và trừ trực tiếp vào tk ATM của bạn, đồng thời thẻ ATM của bạn vẫn đc phép rút tiền mặt sử dụng bình thường. Cần chi tiết hơn bạn liên hệ 1900557777. Nên biết đây là số có tính cước, dtdd 1500d/p. điện thoại cố định 800d/p. (Không phải chỉ 1 loại ATM của NHNN mới làm đc mà ATM của VCB, ACB, Vietin bank... đều làm đc, tuy nhiên chỉ có AGIBANK là thao tác đơn giản và kg mất phí nt nạp tiền từ Vinaphone)
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Ý của bạn là làm Cty hay chỉ muốn mở cửa hàng ĐTDĐ? Nếu muốn làm cửa hàng ĐTDĐ bán thẻ cào và nạp lẻ thì pm cho mình. Nếu bạn ở HCM thì mình hướng dận cho bạn làm sim nạp lẻ 1 sim nạp được Mobi - Vina - Sfone và sắp tới đước Viettel luôn. Thủ tục rất đơn giản. Chúc vui! P/S: Call me: 090.68.78.468
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Muốn làm đại lý của Mobi trước tiên bạn phải có 1 diểm kinh doanh nhỏ. Thủ Tục thế nào bạn phải gọi thẳng tổng đài 18001090 để nhân viên hướng dẫn cụ thể cho bạn.