Mở cửa hàng GAS , nhờ mọi ngưòi cùng cho ý kiến

Hiện tại mình đang định mở 1 cửa hàng gas , mình đang phân vân về 2 vấn đề : 1 Tên cửa hàng 2 Cách tiếp cận ngưòi tiêu dùng Thật ra đối với mình cái tên này rất quan trọng vì đây là cả một tâm huyết của mình và còn là cả chiến lược kinh doanh lâu dài sau này . Sau 2 năm bôn ba từ ngày tốt nghiệp đại học mình đã đi rất nhiều nơi , từ SG đến HN , mình làm rất nhiều nghề , và đến này mình quyết định sẽ khởi nghiệp với nghề gas này , thú thực đọng lực chính thôi thúc mình làm là :" Cung cách làm ăn gian lận , chất lượng phục vụ yếu kém của một bộ phận các cửa hàng gas tại HÀ nỘI hiện nay . Vì thế là một thanh niên VN trong giai đoạn đổi mới này mình vừa muốn lấy đó là hướng khởi nghiệp và mong muốn xây dựng một môi trường kinh doanh gas lành mạnh nhằm mục đích chuyên nghiệp hóa , nâng cao chất lượng phục vụ , để tạo nên thương hiệu . Do đó mà mình đang nghì một cái tên để làm nền tảng sau này , nó vừa độc đáo , dễ nhớ mà khó quên ( VD như NGỌN LỬA THẦN ) . Nhưng cái mình lo nhất chính là khâu tiếp cận đến ngừoi tiêu dùng . Hiện nay các cửa hàng gas dùng cách giải tờ rơi khuyến mại để tiếp cận đến người dùng gas . Nhưng mình thấy giờ thì cách này không ổn vì dân bây giờ họ không tin vào khuyến mại . Vì vậy mình đang nghĩ đến 1 cách tiep cận khác , nhưng vẫn chưa nghỉ ra cách gì hay , hy vọng đựoc mọi ngừoi đóng góp , Nếu bạn nào cũng có hứng thú muốn cùng góp vốn làm ăn , mình luôn sẵn sàng chào đón . Mình là Minh ở Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội . ( Mobile 0929475233
le vu hong ha
Trả lời 14 năm trước
-Dùng lại cái tên NGON LỬA THẦN được sự đồng ý người ta là hay nhất kinh doanh thuận lợi nhất, gọi là nhượng quyền thưong hiệu(có hợp đồng đàng hoàng),muốn lắp ghép thì gặp anh vì anh Dũng là bạn thân từ nhỏ, nhà anh ấy số 3 nhà anh số 8 phố vũ lợi mà. -(chú ý: nếu Minh là con trai mà lại làm trong quận Hai Bà Trưng là khó khăn đó, anh Dũng bao vây bằng cửa hàng vớt hết khách của Minh ngay, là con gái gặp anh là mọi truyện ok liền à)- đối thoại và hợp tác luôn thành công. Râu vẩy