Lỗi âm thanh trong Window media player ?

Không hiểu sao mình mở Windows Media Player và bật nhạc thì nó không lên am thanh gì cả và chỉ hiện lên hàng chữ Windows Media Player cannot play the file because there is a problem with your sound device. There might not be a sound device installed on your computer, it might be in use by another program, or it might not be functioning properly

Có bạn nào biết vấn đề gì thì hãy cho mình biết nha để mình sửa lại nha !!

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

"windows media player cannot play the file because there is a problem with your sound device.there miight not be a sound device installed on your computer,it might be in use by another program,or it might not be functioning properly"

"Windows Media Player không thể chơi tập tin bởi vì ở đây gặp vấn đế với thiết bị âm thanh của bạn. Đây có thể do chưa cài đặt thiết bị âm thanh trên máy tính của bạn (tức chưa cài driver), nó có thể được sử dụng bởi một chương trình khác, hoặc nó không có chức năng

Cái nguyên nhân chính là do bạn chưa cài driver card âm thanh, nên WMP không tìm thấy sound và phát cho bạn được. cài driver là xong thôi mà

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn
Khi cài Window xong bạn cài thêm driver cho máy để Window nhận dạng phần cứng.Ở đây thông báo bạn chưa cài driver âm thanh.Nếu máy bạn không còn driver thì tùy mainboad của hãng nào Intel hay Asus,... bạn vào website của hãng đó download.
Các driver của Asus được tổng hợp tại đây:
http://support.ssd.vn/Default.aspx?tabid…
Để download driver của Intel,bạn vào website của Intel là http://downloadcenter.intel.com/
trong phần search bạn gõ vào tên mainboad của bạn.
Nếu bạn không biết tên mainboad thì có thể xem trên main hoặc dùng chương trình CPUZ download tại :
http://filehippo.com/download/37a2333730…
Kết quả tìm kiếm được liệt kê và bạn click vào tên mainboad của mình,trình duyệt chuyển sang phần chọn hệ điều hành bạn đang sử dụng(ở đây là Window XP Professional).Danh sách download các phần mềm cho mainboad của bạn xuất hiện và bạn download driver âm thanh trong phần audio.

Chúc vui.