Lỗi âm thanh: tiếng to hơn lời???

Mình dùng win xp bình thường, mọi khi khi nghe nhạc không sao, mấy hôm nay dở chứng: Khi nghe nhạc hoặc xem video thì tiếng nhạc bao giờ cũng to hơn tiếng nói và âm thanh nhỏ hẳn lại. Sắp phải thi ngoại ngữ nên cái lỗi âm thanh này làm mình không thể học được trên máy. Các bạn biết có thể giúp mình càng sớm càng tốt được không, thanks.
thanh
Trả lời 14 năm trước
Như vậy là 99% do bộ phận tiếp nối phía cổng trước có lỗi. Coi lại các vết hàn hoặc thay cái khác. Không có lỗi gì về phần mềm hết. Tạm thời, dùng cổng phía sau.