Làm thế nào để biết được model của tai nghe shure?

Làm thế nào để biết được moden của tai nghe shure . Em có thằng bạn đi nước ngoài về cho cái tai shure nhưng không tìm thấy moden của nó ở đâu kả , vì cái tai ấy đã qua tay bạn em dùng rồi nên bi h chả biết nó là đời gì . bác nào biết chỉ giúp em với nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Khác với những loại tai nghe khác, tai nghe Shure loại FullSize (trùm kín hết tai) thì ghi rõ model trên tai nghe còn các loại In-Ear thường ghi trên vỏ hộp, nếu không có hộp đành chịu... Nhìn mẫu để lên mạng so sánh cũng khó vì có phải ít đâu? Hàng ngàn mẫu biết đâu mà tìm để so sánh chưa nói nhiều mẫu chỉ khác nhau tí xíu.