Mua tai nghe nào cho Macbook Pro 13" ?

Minh đang thắc mắc ko bít mua tai nghe nào cho con mac pro này.với lại cho mình hỏi là cái mic của máy có phải nằm gần chỗ cắm sạc ko vậy?vì thấy có cái lỗ nhỏ giống micro wa.chua thử.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác mua cái apple in-ear headphone with remote and mic http://store.apple.com/us/product/MA...co=MTA4NDA3NTk cho nó tiện ví tích hợp sẵn cái micro luôn.

Cái built-in micro đúng là chỗ đó bác.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Nói chung cứ tai nghe jack 3.5mm cắm vào là được. Hầu hết các tai nghe bán trên thị trường đều là jack 3.5mm nên bạn có thể yên tâm mua về sài. Cá nhân mình thì lấy tai nghe của iPhone để dùng, còn cái tai nghe của Blackberry để ở cơ quan làm sơ cua. Có điều kiện thì làm con Apple in-ear như bác happygrass giới thiệu thì quá ngon.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Sennhieser CX500, mình đang sài con này, do một ng bạn bên Korea mang về nghe phê lòi mắt luôn bác ah, bass ra bass, tress ra tress, mà sao nghe trên mac hay hơn IP , mình cảm giác

Nguyễn Văn Đức
Trả lời 11 năm trước

Jack 3.5 đập ngay con Beats, đến DLink mà mua cho chắc ăn cho mình. Mình dùng thấy quá đã bạn ạ. Có tiền dùng con này thì còn gì bằnghttp://tainghebeats.vn/beats-headphones/tai-nghe-beats-solo-hd-227-1226.htmlchúc bạn thành công!