Head phone nghe một tai. Làm sao để nghe 2 tai được?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua cái khác hoặc đi sửa. Nghe một bên thì chắc cái loa hư hay đứt dây rồi. Mà từ đó giờ chưa nghe nói ai sửa headphone. Mua cái khác luôn cho rồi!
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Có 2 khả năng 1 là 1 bên bị đứt bạn có thể mua đây khác hoặc có thể tháo ra dùng hàn thiếc hàn nó lại 2 jack cắm HeadPhone của bạn có thể bị lỏng tiếp xúc không tốt bạn thử dùng tay lắc nhẹ đầu cắm của nó nếu thếy nghe được cả 2 thì không phải do tai nghe chúc bạn thành công.