Ram Patriot chất lượng thế nào nhỉ?

Đang có nhu cầu nâng cấp lên 2*1gb, thấy con Patriot thấy giá khá tốt 175k/thanh (dòng value), không biết có xài tốt không mong các sư huynh cho ý kiến (so với King tởm, mắc kinh, NCP, elixer thì sao).Thanks trước.!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! - Thứ nhất nếu là mua Ram về OC thì 99% các loại Ram trên thị trường đều như nhau khi chạy Default =)). Khác nhau ở cái chỗ khi OC Ram xịn có thể chạy ở bus cao với timing thấp mà thôi. - Thứ hai Patriot là thương hiệu Ram đến từ Mỹ, đã dùng qua 3 con Ram, thấy chất lượng cũng rất ổn, giá rẻ. Bạn yên tâm sử dụng nhá !