Tư vấn về Cpu AMD Athlon 64 3700

Tôi định mua máy có sử dụng con AMD trên,nhưng ko rành về AMD lắm, bác nào rành về AMD và Intel làm ơn so sánh 1 cách tương đối (tất nhiên chỉ là tương đối) xem con AMD Athlon 64 3700 tương đương với dòng nào của Inlel? pen hay duo2? xung nhịp của con AMD trên là 2.0 Ghz thì tương đương với con intel nào mấy "chấm" hả các bác?các bác đánh giá con này thế nào?làm ơn tư vấn giúp!thanhk!
Tâmme
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nghĩ!Nếu bạn chọn AMD thì sẽ tiết kiệm một khoản tiền tuy ko nhìu nhưng cũng độ khoảng vài trăm K!thế nhưng!theo mình biết thì AMD tỏa nhiệt rất nhiếu so với thằng Intel(tất nhiên trên thị trường có rất nhiều thiết bị tản nhiệt!)Nhưng ở đây vì bạn định mua máy và với 1 chi phí còn chút hạn chế và nhà bạn thoáng mát thì có thể chọn AMD để tiết kiệm được một ít để lo vào việc khác(chẳng hạn như về card màn hình)!còn nếu như làm máy đáng đồng tiền thì bạn nên chọn Intel là hợp lý!còn về tính năng so sánh thì mình đồng ý với bạn lovelorn_behind!