Xin cho hỏi, tôi đang có ý định nâng cấp thêm 1 thanh RAM 2GB cho laptop. Tôi nghe bảo là RAM hiệu Kingston rất tốt đúng ko?

Xin cho hỏi, tôi đang có ý định nâng cấp thêm 1 thanh RAM 2GB cho laptop. Tôi nghe bảo là RAM hiệu Kingston rất tốt, nhưng cũng có nhiều thông tin cho rằng trên thị trường RAM giả hiệu Kingston rất nhiều. Tôi có thể tìm mua tại đâu để có được sản phẩm chính hãng? Giá 1 cây RAM 2GB hiện giờ là bao nhiêu?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
để xác minh sản phẩm RAM mua có phải chính hãng hay không, bạn có thể truy cập vào trang Web www.kingston.com/asia/verifynew/ , dùng các thông tin dán trên thanh RAM để đăng ký kiểm tra sản phẩm. Quý khách có thể liên lạc với Công Định tại địa chỉ: 337 Nguyễn Thiện Thuật, P.1, Q.3, TP.HCM, ĐT: (08)213 0120.