Cho tôi hỏi về dung lượng của ram ?

Theo tôi được biết thì DDR2 có nghĩa là nhân đôi dung lượng của RAM . Vậy bây giờ tôi ra tiệm mua thanh RAM 1g thì khi cắm vào máy thì máy sẽ nhận 1g hay 2g , mong được mọi người giúp đỡ.

Nguyễn Hoàng Duy
Trả lời 13 năm trước

DDR2 theo mình chỉ là tên công nghệ hiện thời của Ram đó, ngoài ra còn có SDRAM, DDR3. Các loại Ram này khác nhau về bus. Trong trường hợp này bạn mua DDR2 1Gh thì máy chỉ nhận là 1 Gh thôi

4Kcomputer
Trả lời 13 năm trước

Chào anh ,Anh mua ram 1gb thì gắn vào máy chỉ nhận 1gb àhh , DDR là duoble data rate , là khi a kiểm tra bus ram nếu 667 nó hay bao lá 333,3 , mình x2 lên là 667.