Xin tư vấn giùm mua main Giga

Tui muốn mua máy với cấu hình sau: - Intel Pentium 4 - CPU: 3.6Ghz (hỗ trợ HT, nếu được socket 775 thì càng tốt) - RAM 4 Ghz (chạy dual channel) - HDD: + ATA 160Gb (x2) + SATA 80Gb (x4) - CD Drive - CD-RW Drive - DVD -R - DVD-RW Tui định dùng main Giga nhưng chẳng bít loại nào có thể đáp ứng được với yêu cầu tui đặt ra, vậy nhờ các bạn giúp giùm tui nhé. Xin cảm ơn!
Trả lời 15 năm trước
igabyte GA-8N-SLI Royal nForce4 SLI chipset có 4 khe ram hỗ trợ tối đa 8GB (quá dư rồi ha) ; 3 khe IDE vừa đủ để gắn 1CD, 1CD Writer, 1DVD , 1DVD Writer , 2 ATA HDD ; 6 khe SATAII dư dùng để gắn 4 cái SATA rồi.