Tư vấn cách nâng cấp CPU cho máy FPT Elead M645?

Tôi mua máy tính hiệu FPT M645 tại Nguyễn Kim từ tháng 11/2007 (bảo hành 2 hai năm). Xin hỏi mainboard của máy hỗ trợ ổ cứng dung lượng tối đa là bao nhiêu, hỗ trợ những loại Raid nào, có thể nâng cấp CPU lên được những loại nào? Vừa rồi, tôi có tháo máy để nâng cấp RAM lên 2GB. Nếu máy của tôi có hư hỏng gì, thì có được Nguyễn Kim hay FPT bảo hành cho không?
Trả lời 15 năm trước
Máy tính FPT M645 sử dụng chipset Intel 945GC. Về cơ bản, chipset này có đầy đủ những tính năng của dòng 945: hỗ trợ các BXL Intel Celeron/Pentium IV/Pentium IV Extreme Edition/PentiumD socket LGA-775/Core 2 Duo FSB 533/800 MHz; công nghệ Flex Memory với bộ nhớ DDR2 400/533 MHz kênh đôi và dung lượng tối đa 2GB; PCI-Express x 1: 4 SATA, PATA; đồ họa tích hợp Intel® GMA 950. Để biết chính xác khả năng nâng cấp của dòng chipset này, tốt nhất bạn mang máy tính đến trung tâm bảo hành FPT Elead để nhân viên kiểm tra và tư vấn giúp bạn. Về việc bảo hành, bạn nên mang máy lên cho chúng tôi kiểm tra, nếu máy còn đủ điều kiện bảo hành thì chúng tôi sẽ bảo hành cho bạn. Liên hệ: 129 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (08) 930 2434. Trung tâm bảo hành của FPT