Tìm địa chỉ Công ty AceCom

Tháng 9-2005, tôi có mua 1 mainboard eSys 845GV của Công ty AceCom, đến tháng 10-2007, main chạy không ổn định, tôi đến nơi bảo hành của Công ty AceCom tại số 6A Ngô Thời Nhiệm, Q.3 thì Công ty AceCom đã chuyển đi nơi khác, được biết AceCom đã ủy quyền bảo hành cho Công ty Á Đông Vina, tôi tìm đến Á Đông Vina (300 Nguyễn Công Trứ – Q.1), thì nhân viên ở trung tâm này từ chối bảo hành với lý do "Không phải hàng do Á Đông Vina phân phối". Giờ tôi không biết bảo hành cái main của tôi ở đâu, xin được giúp đỡ
Trả lời 16 năm trước
ty chúng tôi chỉ là một chi nhánh khác của AceCom, chúng tôi chỉ chuyên phân phối sản phẩm ổ cứng Maxtor và Hitachi, nên thông tin rằng AceCom đã ủy quyền bảo hành mainboard cho Á Đông Vina là không đúng, chúng tôi chỉ nhận sản phẩm, còn bảo hành là của Công ty Ách Chủ. e-CHÍP đã liên lạc với Công ty AceCom tại Hà Nội và Bình Dương nhưng vẫn không tìm được địa chỉ chính xác của Công ty AceCom, hiện đã gửi e-mail liên lạc đến AceCom tại Singapore và đang chờ hồi âm.