VCS 2005 là ký hiệu của công ty nào?

Tôi vừa mua 2 thanh RAM hiệu SAMSUNG 330, DDR128 333. Bây giờ 1 thanh RAM bị hỏng nhưng không biết thanh RAM này mua ở đâu, chỉ thấy trên thanh RAM có đề ký hiệu VCS 2005. Không biết sản phẩm này của hãng nào, ai phân phối? Giúp tôi với nhé. wingsg@
Trả lời 16 năm trước
Chúng tôi đã cố gắng tìm giúp bạn địa chỉ của cửa hàng hay công ty có ký hiệu trên nhưng không thể tìm được. Mong khách hàng thông cảm. Trong trường hợp này, chỉ còn cách chấp nhận thiệt thòi về mình. Chúng tôi đã nhiều lần tư vấn cho khách hàng cách chọn nơi mua hàng an toàn nhưng bạn đọc ít quan tâm tới những thông tin này.