Các bác ơi cho em hỏi chút về RAM máy tính

Nên dùng RAM nào để giúp tăng tốc máy tính hiệu quả nhất của máy có: Win: XP Professional (5.1, Build 2600) System Manufacturer : MSI System Model : MS-7267 Chip: Intel(R) Celeron(R) CPU 430 1.80GHz
slk 350
Trả lời 16 năm trước
Theo như trang chủ MSI, main này support Dual channel DDR2 667/533/400, memory interface upto 2GB, vì thế bạn nên chọn Ram bus 667 để có tốc độ tối đa, chạy 2 thanh, mỗi thanh 1 GB, nên mua Ram của các hãng nổi tiếng như corsair, kingmax, kingston... đừng thấy ram rẻ mà ham, ngoài ra nếu có điều kiên, thay con CPU và gắn card màn hình rời thì máy sẽ có tốc độ cao hơn rất nhiều [:D]
doquanggiap
Trả lời 16 năm trước
bạn đang sử dụng dung lượng ddram bao nhiêu ?nếu là 512 thi hảy mua thêm 01 thanh nửa . bạn nên lấy hiệu kingmax vì loại ram đó trên thì trường ưa thích,vì tính bền của nó .chúng bạn thành công.
Đỗ Nam Thành
Trả lời 16 năm trước
Uhm! Cám ơn các bác đã giúp đỡ [:)]