Cho em hỏi chút!!

cái máy tính của em nó bị làm sao ấy. hiện tại đã có một thanh Ram và một card màn hình. khi gắn thêm một thanh Ram nữa thì không khởi động được. nếu gắn 2 thanh Ram. bỏ di card màn hình thì nhận. hoặc một Ram, một card màn hình cũng nhận. nhưng khi gắn hai thanh Ram và card thì không nhận. các bác các chú làm ơn giúp em với!!!
tuyendung_02
Trả lời 16 năm trước
Một hiện tượng là đó bạn. 2 thanh Ram của bạn có cùng chủng loại không (Bus của Ram là bao nhiêu, Main của bạn hổ trợ đc Bus bao nhiêu vậy ?), Ram và Card màn hình của bạn là loại gi ?. Bạn thử vệ sinh Ram, VGA card và các khe cắm chưa ?