Chíp laptop và chíp pc khác nhau như thế nào?

anh chị nao biết cho em hỏi chíp laptop và chíp pc có gì khác nhau. và có thể thay dổi chúng cho nhau được không. em có cái laptop cấu hình tương đối thấp ( tốc độ chíp 800mgh, ổ cứng 20gb, ram 256) em đang định nâng cấp nhưng vào mấy trang web của các công ty máy tính thi không thấy bán chíp laptop chỉ có chíp pc em nghĩ chúng giống nhau phải không anh chị. em chỉ định nâng cấp nó lên chíp khoảng >2.0 thui hdd khoang 80gb, ram 1gb, được không các huynh, chỉ cho em với , xim đa ta. trước

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Về cơ bản thì CPU của lap và PC không có gì khác nhau về hiệu năng và nhiệm vụ cả, tuy cái khác nhau đó là thiết kế của 2 dòng này khác nhau, bạn không thể thay thế cho nhau được bởi vì kích thước của chúng không giống nhau.

Chúc bạn thành công và may mắn.

Phòng kỹ thuật siêu thị máy tính Đăng Khoa - 04.37724772 máy lẻ 31