Tư vấn mua màn hình ?

Các cao thủ chỉ dùm em với?

Em có con máy tính để bàn cấu hình như sau? ram 2G Chíp AMD cordua main J&W em mốn cắm 1 các màn hình thì cắm bao nhiêu là vừa của hãng nào thì chạy được

Tô Minh Trí
Trả lời 13 năm trước

ko biết bạn tính mua màn hình cũ hay mới nhưng theo mình đã từng tham khảo và hiện đang sử dụng thì màn hình DELL là tốt nhất, loại DELL có logo nổi (hình tròn)nhé vì chữ dell bình thường là sp sản xuất bên Tàu- bức xúc bọn tàu này lắm. Rất vui lòng được hỗ trợ bạn

Hỗ trợ kinh doanh gian hàng tại vatgia

Mr.Trí

yahoo: tmtri_cntt