Tư vấn mua CASE Roland HCM?

Có thằng bạn ở HCM Tết này nó về quê chơi nhờ nó rước cho 1 em Roland . Nhưng không biết trong đó mua ở đâu cho nó đảm bảo. Ở bên AMTECH bán $35 ko PSU. Có nơi bán có $26. Ko lẽ nó chênh nhau nhiều vậy. Ai tư vấn em với.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mới làm 1 con 28 tì ở Nova, nếu PV không nguồn thì tầm 620K, Nova 545K, LP có lẽ rẻ hơn khoảng 2 tì, nhưng hôm nay LP mới mở cửa chờ lâu quá nên bốc ở Nova luôn, được cái hậu mãi ngon, tới BH anh em kĩ thuật cũng vui vẻ làm cho (em không phải Nova Supporter đâu nghen). Không biết ở LP ra sao. Tuyệt đối đừng tới Hoàn Long, cái nguồn nó trừ cho mình có 70K thoai, mà lại không có cả